Thứ Bảy, 21 tháng 8, 2021

khoa cua dien tu Epic Touch

 EPIC là thương hiệu có giá cả và chất lượng rất phải chăng, phù hợp với thu nhập của đa số người dùng Việt Nam. Trong đó phải kể đến Khóa cửa điện tử Epic Touch được thiết kế tích hợp nhiều tính năng trong một sản phẩm, đảm bảo phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông số kỹ thuật của Khóa cửa điện tử Epic Touch ngay bên dưới đây.

khoa dien tu hafele / khoa dien tu samsung / khoa dien tu samsung chinh hang / khoa dien tu xiaomi / khoa dien tu adel / khoa dien tu aichi / khoa dien tu avent / khoa dien tu adler / khoa dien tu bosch / khoa dien tu bond / khoa dien tu bien hoa / khoa dien tu binh duong / khoa dien tu cho cong sat / khoa dien tu cho cua lua

Thiết kế Khóa cửa điện tử Epic Touch

Sản phẩm Khóa cửa điện tử Epic Touch được thiết kế đơn giản, thân thiện, nhìn giống như một chiếc điện thoại thông minh cao cấp nhưng vẫn chứa mọi tính năng của một khóa cửa thông minh. Thân khóa cửa điện tử EPIC được làm bằng hợp kim nhôm đặc biệt, nên có độ bền cao, chống lại các tác động ngoại lực mạnh bên ngoài, và còn có thể chống cháy. Đây quả thật là sự lựa chọn yêu thích của rất nhiều hộ gia đình trong và ngoài nước.

Thông số sản phẩm Khóa cửa điện tử Epic Touch

-Có độ bền và độ an toàn cao.

-Có chuông báo động xâm nhập.

-Có chức năng ẩn mật khẩu: dùng số giả và mã số thật cùng lúc.

Cảnh báo cháy nổ bằng cảm biến nhiệt.

-Chống sốc điện và tĩnh điện.

-Vỏ hợp kim đa lớp

-Màu sắc : Đen bóng

-Pin AA, có đèn và âm thanh báo khi pin yếu.

-14 ký tự bảo mật.

-Đăng ký 3 mật mã gồm mã chủ master, mã user và mã khách cùng 30 thẻ từ.

-Yêu cầu tiêu chuẩn đối với cửa lắp đặt:
+ Độ dày cửa từ 30mm – 55mm
+ Độ rộng của đố cửa > 70mm

-Các tính năng của khóa được thể hiện một cách trực quan nhất, giúp bạn dễ dàng thao tác cúng như khai thác tối đa các tính năng của khóa.

-Cảnh báo nhiệt độ cao: khóa cửa sẽ phát âm thanh cảnh báo(khoảng 80 decibel) khi nhiệt độ quanh khu vực cảm biến vượt 65oC.

-Cảnh báo xâm nhập: khóa sẽ phát âm thanh cảnh báo(khoảng 80 decibel) khi phát hiện cửa bị mở khóa bởi các phương pháp bất thường

-Cảnh báo trộm: khóa sẽ phát âm thanh cảnh báo(khoảng 80 decibel) và dừng mọi hoạt động của khóa cửa điện tử khi nhập sai mật khẩu hoặc thẻ quá 5 lần.

-Tích hợp điều khiển từ xa giúp cho việc điều khiển đóng/mở khóa dễ dàng, sử dụng công nghệ biến tần cho phép khoảng cách lên đến 40m.

Trên đây là những gì bạn cần biết về dòng sản phẩm Khóa cửa điện tử Epic Touch thông minh và hiện đại được nhiều người ưa thích.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Top 20 khách sạn nên ở khi đi du lịch tai Sài Gòn từ cao cấp đến bình dân

Top 20 khách sạn nên ở khi đi du lịch tai Sài Gòn từ cao cấp đến bình dân Top 20 khách sạn nên ở khi đi du lịch tai Sài Gòn từ cao cấp đến b...