Thứ Năm, 26 tháng 8, 2021

Khoa thong minh Xiaomi Youpin OJJ X1

Khóa Cửa Thông Minh Xiaomi Youpin OJJ X1 là một thiết bị khóa thông minh dành cho những ngôi nhà hiện đại. Khóa có độ bảo mật cao, đem lại sự tin tưởng cho người dùng. Khác với các loại khóa không thường, OJJ X1 cung cấp cho người dùng 4 phương pháp mở khóa khác nhau như vân tay, smartphone, mật khẩu và khóa vật lý. diennhetht.vn là sản phẩm khóa cửa vân tay chính hãng. Tất cả đều hoạt động nhạy bén, đảm bảo an toàn và vô cùng thông minh. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm qua bài viết sau

Tham khảo các mẫu khóa cửa điện tử vân tay samsung mới nhật

Thông số kĩ thuật khóa Cửa Thông Minh Xiaomi Youpin OJJ X1

Thương hiệu: Xiaomi

Model: Xiaomi Youpin OJJ X1

Kích thước: 382 x 75 x 24.5mm

Vật liệu: hợp kim nhôm

Độ dài mật khẩu: 6 chữ số, 16 bit cho mật khẩu ảo

Độ dày cửa: 40-120mm

Tham khảo các mẫu điện nhẹ tht khoá hộp cổng

Thiết kế hiện đại, phù hợp với mọi không gian

Khóa Cửa Thông Minh Xiaomi Youpin OJJ X1 được đánh giá cao ở sự tinh tế và cao cấp, nhằm mang đến sự sang trọng và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Khóa được gia công nguyên khối với chất liệu hợp kim nhôm cao cấp. Trong khi đó, phần luỗi được gia công từ chất liệu thép không gỉ. Chất liệu này đem lại độ bền và khả năng chịu lực cực cao. Ngoài ra, phần bề mặt khóa được phủ lớp sơn bảo vê chống bám bẩn và trầy xước. Do đó, khóa có độ bền cao, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Phương pháp mở khóa thông minh, nhạy bén Điểm đáng chú ý nhất trên khóa cửa OJJ X1 chính là được trang bị thuật toán mở khóa vân tay nhân tạo. Thiết kế vân tay ẩn qua mô-đun được tích hợp ở tay cầm nhạy bén, nhằm giúp người dùng mở khóa nhanh chóng, tính cá nhân và an ninh cao hơn. Bên cạnh đó là hỗ trợ mở khóa mật khẩu với độ dài 6 chữ số, hỗ trợ mật khẩu ảo lên đến 16 bit. Chìa khóa vật lý được trang bị trong trường hợp quên mật khẩu, khẩn cấp. Mở khóa thông qua smartphone đồng bộ App khi bạn đang ở xa.

Đảm bảo an ninh, ngăn chặn đột nhập

Nhằm ngăn chặn tình trạng đột nhập bất hợp pháp, bảo vệ tuyệt đối cho không gian của người dùng, Khóa Cửa Thông Minh Xiaomi Youpin OJJ X1 cũng được trang bị các tính năng cảnh báo thông minh trong trường hợp xảy ra các sự cố. Cụ thể khi phát hiện đối tượng cố gắng đột nhập như nhập mật khẩu sai 5 lần, dấu vân tay 15 lần, hay thay đổi bu-lông bằng lực tác động thì hệ thống lập tức gửi cảnh báo về App được cài đặt trên smartphone.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Top 20 khách sạn nên ở khi đi du lịch tai Sài Gòn từ cao cấp đến bình dân

Top 20 khách sạn nên ở khi đi du lịch tai Sài Gòn từ cao cấp đến bình dân Top 20 khách sạn nên ở khi đi du lịch tai Sài Gòn từ cao cấp đến b...